Những lời chia sẻ của khách hàng về Gốm sứ Minh Long I.

Thảo luận trong 'Chuyên mục góp ý'

 1. admin

  admin Administrator Ban Quản Trị

  Cảm ơn những lời chia sẻ của anh về Gốm sứ Minh Long I.

  Cảnh quay trên được thực hiện tại showroom Minh Sáng Plaza, tọa lạc ở địa chỉ: 888, Đại lộ Bình Dương, P.Thuận Giao, tx.Thuận An, Bình Dương.
  Khi đến với Minh Sáng Plaza, quý khách hàng có thể tham quan tổng thể các mặt hàng của Minh Long bao gồm: sứ gia dụng ( chén, dĩa, tô, thố, bộ trà.. ), sứ nghệ thuật ( tượng, dĩa lưu niệm, bình hoa.. ) sứ trang sức, được phân bổ ở 3 khu: Khu A, khu B, và Khu C - khu vực bán hàng của nhãn hàng Lys Horeca. Ngoài những sản phẩm kể trên, quý khách hàng còn có thể chiêm ngưỡng những chiếc cúp vô giá của Minh Long được trưng bày ở Khu tinh hoa.
  Bật mí thêm với quý khách hàng, là ở tòa nhà Minh Sáng còn có rạp chiếu phim của Minh Long, luôn mở cửa miễn phí cho khách đoàn đến xem để hiểu hơn về quy trình làm gốm sứ.
  Bước ra phía ngoài tòa nhà, ngay khu vực để xe máy, quý khách hàng sẽ thấy ngay khu vực bán hàng ngoại lệ. Đừng vội bước đi qua nhanh, vì phía sau đó là Khu vẽ gốm và khu tượng tí hon với mức giá rất phù hợp cho con trẻ. Tại đó, quý khách hàng có thể cho con em của mình thử tài vẽ vời trên những sản phẩm gốm sứ, hoặc mua tượng tí hon về làm quà cho bạn bè, người thân hay đơn giản chỉ là được nhìn các anh chị nghệ nhân vẽ hoa văn trực tiếp trên sản phẩm, hay tự tay xoay bình gốm.
  Nếu sau một vòng tham quan tòa nhà, quý khách hàng đã cảm thấy mỏi chân, có thể quay ngược trở lại sảnh chính của tòa nhà để thưởng thức những viên kem tươi của Greenie Scoop, đây là loại kem được làm hoàn toàn từ trái cây tươi tuyển chọn, sản xuất theo quy trình khép kín của Ý, chắc chắn sẽ làm cho thực khách hài lòng ngay lần đầu tiên nếm thử.
  Minh Sáng Plaza luôn mở cửa chào đón tất cả quý khách hàng đến tham quan và mua sắm.
  Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần ( trừ ngày Lễ, Tết ).
  #gomsuminhlong #minhsangplaza
  Nguồn video: Kênh Youtube Phạm Quốc Lâm.
   
  Last edited: 26 / 06/ 2017

Chia sẻ trang này