Kính tặng bác Lý Ngọc Minh

Thảo luận trong 'Chuyên mục góp ý'

 1. admin

  admin Administrator Ban Quản Trị

  Kể từ khi mới thành lập đến nay, trải qua bao thăng trầm của thời cuộc, gốm sứ Minh Long I vẫn giữ vững thương hiệu và ngày càng được khách hàng tin dùng khi chọn những sản phẩm gốm mang thương hiệu Minh Long I cho gia đình, người thân và bạn bè. Hướng đến người tiêu dùng, các sản phẩm của Minh Long I luôn luôn đạt những tiêu chí sau:
  1. Trắng tinh khiết
  Minh Long I luôn chọn màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu sạch tinh khiết, chọn lọc, không lẫn tạp chất nên sản phẩm vừa trắng đẹp và đặc biệt an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm.
  2. Đẹp tinh tế, trang nhã
  Dù là dòng sản phẩm phổ thông hay cao cấp, gốm sứ Minh Long vẫn luôn chăm chút cho sản phẩm từ kiểu dáng, họa tiết, màu men nên ở mỗi dòng sản phẩm hay quà lưu niệm, người tiêu dùng đều thấy rõ sự chăm chút hướng đến hoàn hảo của từng sản phẩm. Mỗi khách hàng có sự lựa chọn của riêng mình nhưng đều có điểm chung là sự hài lòng.
  3. Đa dạng
  Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở từng dòng sản phẩm, sự đa dạng đến từ kiểu dáng đến màu sắc đảm bảo mỗi khách hàng đều có thể chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
  4. Khách hàng luôn là trung tâm
  Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, hướng đến khách hàng nên từ các sản phẩm dòng sản phẩm cao cấp đến các sản phẩm giá chỉ vài chục nghìn đồng đều có hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng, trang trọng đặt vào từng sản phẩm để khách hàng biết cách sử dụng và bảo quản nhằm lưu giữ sản phẩm được bền lâu.
  Với những tiêu chí trên, cùng sự phấn đấu miệt mài không ngừng nghỉ trong nghiên cứu và sang tạo, gốm sứ Minh Long I sẽ cùng đồng hành cùng các gia đình Việt trong nước và năm châu góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt trong cộng đồng Việt Nam và quốc tế.
  TRƯƠNG QUỐC TOÀN
  (Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh)
  Điện thoại: 0906.208.748
   
  SR_QUAN7Mỹ Thành thích bài này.

Chia sẻ trang này